Hotline:
0986 111 887

Giới thiệu

  • chuyenweb.net

Website tiêu biểu

Thống kê truy cập

Trực tuyến 19
Hôm nay 162
Hôm qua 428
Cao nhất (16.11.2023) 15438
Tổng cộng 1,610,834
Về chúng tôi
Cập nhật: 02.04.2013 11:30 - Lượt xem: 14,136

Lĩnh vực hoạt động

ChuyenWeb.Net là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế web, là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp CNTT toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thiết kế triển khai cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, phát triển và phân phối các sản phẩm phần mềm có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền (domain name), lưu trữ website (hosting) và các dịch vụ quảng bá trên internet.

Bề dày kinh nghiệm

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, chuyenweb.net đã có những bước phát triển không ngừng. Từ năm 2004 chuyenweb.net là đơn vị tiên phong về lĩnh vực thiết kế, lập trình web và phát triển phần mền ở Đồng Nai. Cho đến nay chuyenweb.net đã triển khai dịch vụ thiết kế website và cung cấp phần mềm cho hàng trăm doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức ở Đồng Nai và các tỉnh thành rộng khắp cả nước. 
Tham khảo danh sách khách hàng tiêu biểu của chúng tôi tại đây

Đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo

Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng trên Internet, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet. 

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chúng tôi luôn lấy "khách hàng là trung tâm" và luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 
Bài cùng chuyên mục
12

Liên kết